Xe tải ISUZU Vĩnh Phát là Hàng Nhái ?

Isuzu Vĩnh Phát là hàng nhái 

Hiện nay trong thị trường xe tải Việt Nam xuất hiện 1 thương hiệu nghe lạ mà quen đó là ISUZU Vĩnh Phát. Nhiều bác tài đang nhầm tưởng rất nhiều về thương hiệu xe ISUZU Vĩnh Phát này.

Tổng Kho Xe Tải xin được cùng các bác phân tích mổ xẻ thương hiệu xe ISUZU Vĩnh Phát này nhé.

ISUZU VINH PHAT

Isuzu Nhật Bản đã quá nổi tiếng với các bác tài Việt. Chất lượng thì miễn chê gần như là cao cấp nhất trong số những dòng xe tải ở Việt Nam đang hiện hành.

Chất lượng cao sẽ đi theo giá thành đi theo sẽ rất cao. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều bác tài muốn sử dụng 1 dòng xe chất lượng nhưng lại không đủ tiềm lực kinh tế. 

Đó là sứ mệnh của dòng xe ISUZU Vĩnh Phát. ISUZU Vĩnh Phát do nhà máy ô tô Vĩnh Phát (VM motors) đặt trụ sở tại Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. 

isuzu vinh phat

Như các bác đã biết thì ISUZU Nhật Bản chắc chắn là người Nhật sản xuất ra và cũng tạo dựng nên thương hiệu từ xưa tới nay và không cần ai bàn cãi . Nhưng những chiếc xe tải ISUZU hiện nay có được nhập từ nhật bản về Việt Nam hay không ?


Đó là điều chắc chắn vì sổ đang kiểm nó thể hiện rõ nguồn gốc xe tải nhập ở đâu ( căn cứ vào Phiếu Xuất Xưởng – do CĐK Việt Nam cấp )

Nhưng linh kiện được sản xuất ở đâu ? lắp ráp tại đâu ? thì không ai có thể biết được. 

Với mức lương nhân công của người Nhật hiện tại thì để sản xuất và lắp ráp ra một chiếc xe + thuê nhập khẩu của VN ngày càng tăng thì thì chắc chắn quý khách hàng sẽ hiểu được nguồn gốc của hàng hoá xe được sản xuất ở đâu.


Nhưng sự khác biệt dẫn đến chất lượng không phải là nơi sản xuất mà là tiêu chuẩn của người nhật rất khắt khe ( không như tiêu chuẩn Việt Nam nhé )

ISUZU Vĩnh Phát đã ra đời từ đây.

và ISUZU Vĩnh Phát ra đời – nhằm làm giảm giá thành của xe ISUZU Nhật Bản tại Việt Nam.


ISUZU Vĩnh Phát được nhập linh kiện tại công ty sản xuất linh kiện cho ISUZU đặt tại Trung Quốc.

So Sánh ISUZU Vĩnh Phát và ISUZU Nhật Bản.

isuzu vĩnh phát

Các bác thường nghe là 2 dòng này kẻ tám lạng người nửa cân.

Cùng Tổng Kho Xe Tải so sánh nhé

+ Linh kiện của 2 dòng hoàn toàn giống nhau đều được nhập từ 1 chỗ

+ ISUZU Vĩnh Phát tiêu chuẩn của Việt Nam còn ISUZU Nhật Bản là tiêu chuẩn của Nhật Bản

+ Dây chuyền lắp ráp của ISUZU Vĩnh Phát thô sơ hơn của ISUZU Nhật Bản.

Tổng kết lại thì dòng xe ISUZU Vĩnh Phát hơn hẳn các dòng xe của Trung Quốc và tiệm cận các dòng xe cao cấp của Việt Nam hiện nay.

Và điều đặc biệt nữa của ISUZU Vĩnh Phát có những dòng xe tải mà thị trường không có như ISUZU 1t9 thùng dài 6m2, ISUZU 6t7 thùng dài 9m7, 3t5 thùng dài 6m2,….
Chính vì đa dạng sản phẩm và hiểu được nhu cầu của người dân Việt nên các dòng xe ISUZU Vĩnh Phát luôn được mọi người săn đón.

isuzu vinh phat

MUA ISUZU VĨNH PHÁT đến ngay với TỔNG KHO XE TẢI

TỔNG KHO XE TẢI LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA ISUZU VĨNH PHÁT NGOÀI MIỀN BẮC.
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885