Vì Sao Trường Giang 8 Tấn 2 Cầu Dầu Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Xe ben Trường Giang 8 Tấn 2 Cầu Dầu – Ông Vua Đi Rừng

Xe ben Trường Giang 8 Tấn dòng sản phẩm mới nhất và cũng là sản phẩm được thị trường đón chào lồng nhiệt nhất trong các mẫu xe tải mới ra mắt. Đây là dòng sản phẩm được trang bị 2 cầu DẦU mạnh mẽ, ngang tàn được đánh giá là Top 1 đi rừng VN có thể chinh phục mọi con đường khó đi lầy lội.

Trường Giang 8 Tấn 2 Cầu Dầu

 

Vì Sao Trường Giang 8 Tấn 2 Cầu Dầu Được Đón Chào Lồng Nhiệt ?

Chưa biết tính năng của xe hoạt động ra sao nhưng các anh tài chỉ nhìn thôi đã bị dòng xe hút hồn bởi vẻ đẹp theo vóc dáng mạnh mẽ, ngang tàn. Xe ben 2 cầu Trường Giang sử dụng cabin Đông Phong với logo dạng 2 con cá Heo dạng cabin mới nhất với nhiều màu sắc.

Ngoại Thất Siêu Đẹp

 

Cabin của Trường Giang 8 Tấn thuộc dạng cabin kép có giường nằm nên được + điểm ưa thích đối với các bác tài chạy đêm hay đường dài để có thêt nghỉ ngơi.

Xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu đời 2022 được nhà máy bố trí loại động cơ khỏe nhất thị trường xe ben 2 chân trong thời điểm hiện tại lên tới 120 kw vượt cả HOWO đang làm đình đám trên thị trường.

Động cơ mạnh mẽ giúp xe vận hành tốt nhất khi bác tài chạy quá tải nhiều hay vượt những cung đường ghồ ghề, chèo đèo, lội xuối một cách trơn tru và dễ dàng nhất đặc biệt khi xe chạy trong mùa mưa lũ rất cần độ khỏe.

Nội Thất

 

Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ thì đồng nghĩa với việc xe ben này chắc chắn được thiết kế chassi chất lượng dày dặn và xịn xò theo dạng đồng bộ để có thể phục vụ công việc san lấp hay quá tải nặng nhất xe vẫn hoạt động bền nhất.

Xe ben trường giang 8 tấn được trang bị 2 cầu mà lại là 2 cầu dầu chủ động. Thông thường 2 cầu đã khỏe mạnh mẽ trâu bò mà ở dòng xe ben này được thiết kế lên cả 2 cầu DẦU dạng cầu mà chất lượng khỏe nhất thị trường chuyên được lắp đặt trên các dòng xe phục vụ công việc trên các cung đường cực kì khó đi.

Cầu Dầu Chủ Động

 

Xe ben được trang bị 2 cầu Dầu chủ động kết hợp với bộ khóa visai chỉ được lắp trên xe cầu Dầu tạo cho 4 bánh của xe hoạt động đồng bộ thoát xe nhất nên rất phù hợp để chạy rừng và san lấp trên các cung đường lầy là chủ yếu nói chung các cung đường khó đi nhất không thể làm khó được mẫu xe ben trường giang được trang bị 2 cầu dầu này.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885