Những lưu ý khi mua xe tải ben – Ai mua xe cũng cần

Những lưu ý khi mua xe tải ben

Xe ben hay xe tải tự đổ là một loại xe tải có thùng và động cơ điều khiển tự đổ. Đây là loại xe được người Đức chế tạo thành công năm 1885.

Và ngày nay xe ben tự đổ đã quá nổi tiếng và là 1 phần không thể thiếu trong quá trình chúng ta phát triển.
 
Với mẫu mã, kích cỡ đa dạng, động cơ sử dụng dầu diezen, trọng tải lớn, giá cả phù hợp, chuyên dùng để vận chuyển vật liệu nặng, dòng xe này đã trở thành một phương tiện phổ biến trong nền kinh tế năng động, đòi hỏi sự vận chuyển hàng hóa, vật liệu nhanh và tiết kiệm.

Để chọn được một chiếc xe ben tốt, giá cả phải chăng, bạn phải cân nhắc và xem xét nhiều yếu tố như: ngân sách, mục đích sử dụng, loại xe có trọng tải lớn hay nhỏ, kiểm tra máy móc xe nếu bạn chọn mua xe ben cũ.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mua nhanh giá tốt mà Choxetai tổng hợp cho bạn.

1. Nguồn ngân sách dự kiến khi mua xe tải ben

Mua xe ben có tải trọng nhỏ thường dao động từ 500 triệu đổ lại, còn mua loại lớn chúng ta phải xác định giá thấp nhấp cũng phải trên 600 triệu đến hàng tỉ đồng chính vì vậy hãy chọn 1 chiếc xe phù hợp với túi tiền và công việc của bạn nhất.

Ngoài ra bạn còn phải dự trù một nguồn chi phí không nhỏ đối với xe mới như: phí trước bạ, thuế GTGT, bảo hiểm xe…

2. Mục đích sử dụng khi mua xe tải ben

Một lời khuyên hữu ích cho bạn là cần xác định rõ mục đích sử dụng, loại hàng hóa hay vật liệu chuyên chở, trọng tải tối đa mà bạn muốn vận chuyển cho một chuyến xe là bao nhiêu.

Xác định rõ những yếu tố trên, bạn sẽ không bị do dự khi phải nghĩ xem nên mua xe trọng tải bao nhiêu tấn là phù hợp, xe nào để tiết kiệm nhiên liệu tối đa, xe hãng nào là uy tín…

3. Những điều cần lưu ý khi mua xe tải ben

Mỗi 1 khu vực thường có 1 dòng xe phù hợp với khu vực ấy nhưng không phải là tuyệt đối. Hoàn toàn chúng ta có thể chọn được 1 vài mẫu xe cực phù hợp với chính công việc của mình chính vì vậy mua xe tải ben hãy nghiên cứu hoặc nghe các bạn tư vấn kĩ về lợi ích từ TSKT xe. 

Về TSKT hãy quan tâm tới 1 vài vấn đề 
– Kích thước xe 
– Động cơ xe 
– Cầu và hộp số xe 
– Chassi xe
– Kích thước thùng 
– Lốp xe 
Đó là 1 vài vấn đề nên chú trọng vào khi mua xe tải ben 
Và cuối cùng là giá xe và cách phục vụ cũng như chính sách của nơi bạn mua 
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885