Ngân hàng uy tín cho vay trả góp xe Tải 2022 và Cần những thủ tục, điều kiện, mức lãi suất như thế nào

Ngân hàng uy tín hỗ trợ mua trả góp và thủ tục cần những gì

Trong khoảng thời gian những tháng cuối năm gần đây nhu cầu vận chuyển, kinh doanh hàng hóa ngày càng tăng cao vì thế rất nhiều người muốn sở hữu 1 chiếc xe tải để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên muốn mua một chiếc xe tải không hề đơn giản chút nào nên giải pháp tối ưu nhất bây giờ là đa số mọi người đều sử dụng đòn bẩy nguồn vốn của ngân hàng.

Hỗ Trợ Trả Góp Ngân Hàng 2022

 

Lợi ích mua xe tải trả góp 2022 là:

Khách hàng có thể sở hữu riêng cho mình chiếc xe tải để đáp ứng nhu cầu công việc của mình ngay cả khi chưa đủ nguồn vốn hoặc có thể dành tài chính đi đầu tư mảng khác để thêm lợi nhuận nguồn thu.Khách hàng vay trả góp không cần thế chấp bất cứ tài sản gì vì ngân hàng sẽ dùng chính chiếc xe của KH vay thế chấp mà không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng xe.

Ngân hàng hỗ trợ mua xe tải trả góp lên tới 70-75% giá trị xe tối đa trong 7 năm chính vì thế khách hàng không phải áp lực trả nợ hàng tháng nó không ảnh hưởng nhiều đến đời sống cá nhân của KH.Khách hàng không cần đi tìm kiếm ngân hàng để mình vay mà shorrom bán xe sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng về mảng ngân hàng mà thủ tục giấy tờ cần làm rất đơn giản.

Xe ben Chenglong 3 chân

 

Điều kiện vay trả góp mua xe tải là:

Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tư nhân,…mua xe tải với mục đích đi lại hoặc kinh doanh.Người đại diện đứng tên ra vay mua xe phải đạt độ tuổi từ 22 – 60 tuổi. Đối với xe cũ không quá 3 năm kể từ ngày xuất xưởng.Khách hàng không có nợ xấu từ trước.

Thủ tục vay mua xe trả góp là:

Đối với khách hàng là cá nhân cần:

– CCSD/Hộ Chiếu

– Giấy đăng ký kết hôn “xác nhận tình trạng hôn nhân”, Nếu độc thân phải có giấy xác nhận từ xã/huyện.

– Chứng minh thu nhập cá nhânSổ hộ khẩu – xác nhận tạm trú ở nơi ở hiện tại

– Chứng minh thu nhập “lương” – mục đích hoạt động.

Nhập mô tả ảnh tại đây

 

Đối với Khách Hàng là Doanh Nghiệp cần:

– Giấy chứng nhận ĐKKD – Giấy phép hành nghề “nếu có”

– Hóa đơn nộp thuếSao kê tài khoản công ty giao dịch ngân hàng 12 tháng gần nhất

– Số sách bán hàng trong 6 tháng gần nhất

– Hóa đơn mua hàng/bán hàng 3 tháng gần nhấtBáo cáo tồn kho thời điểm hiện tại

– Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất “nếu có”Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất – báo cáo điều hành nội bộ

Cách tính Lãi Suất Ngân hàng mua xe trả góp:

 

* Số tiền hàng tháng khách hàng phải trả được tính:

Ví dụ bạn vay 500 triệu trong khoảng thời gian là 5 năm:

+ Gốc được tính: Bạn lấy 500 triệu chia cho 60 tháng ( tương đương với 5 năm) thì sẽ ra số tiền gốc cố định bạn phải trả đều hàng tháng là: 8.300.000 triệu ( Việt nam đồng)

+ Tiền lãi được tính 0,6% / tháng trên tổng số tiền vay 500.000.000(VNĐ) như vậy tháng cao điểm đầu tiên bạn phải tra cho ngân hàng số tiền là 3.000.000 (VNĐ).

Tổng cộng cả lãi và gốc tháng đầu tiên của bạn là: 11.300.000 (VNĐ).

Tháng tiếp theo được tính lãi trên số tiền bạn còn nợ lại ngân hàng.

– Tiền vay gốc : 500.000.000 (VNĐ) (1)

– Tiền gốc đã trả tháng đầu : 8.300.000(VNĐ) (2)

* Tiền vay gốc (1) – tiền gốc đã trả tháng đầu (2) = 491,700.000 (VNĐ) (3)

Ngân hàng sẽ tính lãi trên số tiền (3) , tức là tháng thứ 2 bạn sẽ phải trả: 2.900.000 (VNĐ) tiền lãi cho ngân hàng.

Và theo cách tính như trên tháng thứ 3 tiền lãi là : 2.800.000(VNĐ)

Rồi cứ theo công thức như vậy cho đến khi bạn thanh toán hết số tiền nợ!

Nhập mô tả ảnh tại đây

 

Ngân Hàng Uy Tín Cho Vay Trả Góp Mua Xe Tải:

Ngân hàng VP Bank:

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả góp phục vụ mục đích đi lại, kinh doanh sẽ được ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 6,99%/năm. Cụ thể các gói cho vay như sau:

Ưu đãi 6,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiênƯu đãi 7,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiênƯu đãi 9,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Khi khách hàng mua xe trả góp ngân hàng VP Bank sẽ trao cơ hội hạn mức vay lên tới 75% giá trị chiếc xe định mua trong thời hạn tối đa tới 8 năm giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất trong việc lên kế hoạch trả hàng tháng.

Ngân hàng TP Bank:

Ưu đãi cố định 3 tháng đầu tiên: 6,8%/năm đối với các khoản vay tối thiểu 36 thángƯu đãi cố định 6 tháng đầu tiên: 7,2%/năm đối với các khoản vay từ 36 thángƯu đãi cố định 12 tháng đầu tiên: 7,9%/năm đối với các khoản vay từ 48 tháng.

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được thả nổi theo lãi suất thị trường, dao động với biên độ chỉ từ 3,2%. Với 3 gói vay như trên, khách hàng có thể xem xét lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân và gia đình để lựa chọn gói vay mua xe phù hợp nhất.

Ngân hàng BIDV:

Khách hàng vay mua xe trả góp tại BIDV 2022 có thể có những lựa chọn ưu đãi lãi suất như sau:

Ưu đãi 1: Lãi suất 7,3%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầuƯu đãi 2: Lãi suất 7,8%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầuƯu đãi 3: Lãi suất 8,3%/năm cố định trong vòng 18 tháng đầu.

Với đa dạng ưu đãi lãi suất như trên, BIDV cho phép khách hàng hoàn toàn tự chọn và quyết định gói vay của mình, lựa chọn ưu đãi 1 sẽ phù hợp với những khách hàng đang khó khăn về tài chính trong thời gian đầu và mong muốn số tiền lãi hàng tháng giảm bớt, lựa chọn thứ 3 sẽ được những khách hàng ưa thích lãi suất cố định trong thời gian dài để chủ động về khoản tài chính cần trả hàng tháng cho khách hàng, còn đa phần trên thực tế.

Khách hàng thông thường lựa chọn ưu đãi lãi suất thứ 2: Lãi suất 7,8%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu, đây là gói lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất hiện nay bởi tính linh hoạt, thời gian cố định lãi suất vừa phải đối với mọi khách hàng vay vốn.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885