Lý do nên lựa chọn xe đầu kéo 1 cầu

Lý do nên lựa chọn xe đầu kéo 1 cầu 

Việt Nam hiện nay đang là 1 trong nước rất phát triển chính vì vậy các mặt hàng hóa cũng ngày càng đa dạng.

Từ những mặt hàng vô cùng nặng cần những chiếc xe 2 cầu có công suất lớn, đến những mặt hàng hóa nhẹ cần những chiếc xe nhỏ hơn. Tuy nhiên lại có 1 số mặt hàng hóa nhẹ mà lại vô cùng cồng kềnh cần những chiếc xe chở được thể tích hàng lớn mà không cần đến công suất máy quá lớn.

dau keo dongfeng 1 cau

Và xe đầu kéo 1 cầu đã sinh ra với sứ mệnh như thế. Những chiếc xe đầu kéo 1 cầu hiện nay là những chiếc xe được các chủ doanh nghiệp hay các bác tài chở những mặt hàng như vậy rất thích. Vì đây là 1 trong dòng xe rất tối ưu với những mặt hàng như vậy.

Có những lý do sau đây nên chọn 1 chiếc xe đầu kéo 1 cầu.

+ Giá thành vô cùng rẻ. Đúng vậy giá của xe đầu kéo 1 cầu rất rẻ sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp trở mặt hàng nhẹ như trở đồ thủ công mỹ nghệ hay là những chiếc xe con……. Các doanh nghiệp vận tải hoặc các bác tài nhũng mặt hàng nhẹ mà cồng kềnh thì dòng đầu kéo 1 cầu sẽ rất tối ưu. Dễ đầu tư, dễ xoay vòng vốn.

+ Thuế, chi phí đường bộ rẻ hơn nhiều so với đầu kéo 2 cầu

+ Xe đầu kéo 1 cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Đây là 1 trong những ưu điểm lớn nhất của đầu kéo 1 cầu khi mà trở những mặt hàng nhẹ mà dùng những dòng xe 2 cầu sẽ vô cùng tốn nhiên liệu khiến chi phí đội lên rất nhiều vô cùng lãng phí.

Và vừa rồi là những lý do nên chọn đầu kéo 1 cầu.
 
Những chiếc xe đầu kéo 1 cầu này sẽ rất thích hợp với các doanh nghiệp vận tải logitisc hoặc các bác tài chở hàng nhẹ mà cồng kềnh.

cau dongfeng 300hp

Nếu muốn mua 1 chiếc xe đầu kéo 1 cầu hãy liên hệ ngay với Tổng Kho Xe Tải để chọn cho mình 1 dòng xe đầu kéo 1 cầu phù hợp nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885