Dòng xe ben 2 cầu láp có đi được rừng không

Xe ben 2 cầu láp liệu có đi được rừng không 

Xe ben đi rừng là 1 khái niệm vô cùng quen thuộc với các bác tài. Địa hình Việt Nam đa số là đồi núi chính vì vậy sản lượng xe ben đi rừng rất lớn, để được coi là 1 chiếc xe ben đi rừng thì thường các bác sẽ nghĩ là xe ben đó có kích thước nhỏ gọn phù hợp với địa hình đồi núi, thứ 2 là động cơ vô cùng mạnh mẽ, thứ 3 là gầm cao mái thoáng để đi đường rừng vô cùng ghồ ghề, và 1 điều tối quan trọng mà bất cứ dòng xe ben đi rừng nào cũng bắt buộc phải có đó chính là 2 cầu. Khi nghĩ đến 2 cầu thì thường các bác sẽ nghĩ 2 cầu đó phải là cầu dầu mới đi được đường rừng. Vì 2 cầu dầu vô cùng khỏe khoắn, và nó rất lì xe có thể cõng tải nặng và đi lầy tốt.

Vậy thì liệu xe ben 2 cầu láp có đi được rừng hay không 

Cầu láp 1 khái niệm vô cùng quen thuộc với tất cả các bác tài, thường thì cầu láp đi đường sẽ vô cùng tối ưu, nó có ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu, không phải bảo dưỡng nhiều như cầu dầu, đi nó sẽ nhanh hơn và thoát xe hơn cầu dầu. Vậy thì xe ben 2 cầu láp có đi được rừng hay không?
chien thang 6t8 2 cầu láp
Câu trả lời là có. Tuy nhiên chúng ta nên sử dụng các dòng xe ben 2 cầu láp này tại các khu vực bìa rừng hoặc các khu vực đồi núi có độ dốc khoảng dưới 10 độ.
Chúng ta cứ thử làm phép so sánh đơn giản để có thể thấy được sự tối ưu khi sử dụng dòng xe ben 2 cầu láp mà ví dụ điển hình là Chiến Thắng 6t8 2 cầu láp.
Khi đi ở các đường bìa rừng không quá sình lầy, không quá dốc các dòng xe ben 2 cầu láp vẫn dư sức để vượt qua mà không sợ bị đứt láp hay động cơ không đủ mạnh mẽ. Thêm vào đó khi sử dụng các dòng ben đi rừng 2 cầu láp này thì lại vô cùng tiết kiệm nhiên liệu cũng như khó hỏng hóc hơn cầu dầu, thêm vào đó chúng ta đi rất thoát xe và thoải mái 
Và qua bài viết vừa rồi chúng ta có thể thấy được dòng xe ben 2 cầu láp này vô cùng tối ưu khi được sử dụng ở các đường bìa rừng và đường đồi núi không quá dốc

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ :

hotline: 0986 388 885 – 0943 856 222 !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Tổng Kho Xe tải!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TỔNG KHO XE TẢI:

1. http://axetai.com/

2. http://choxetai.vn/

3. https://www.youtube.com/c/Xeototaicu/featured/

4. https://www.facebook.com/xetai.tongkho.9

Email:  quoccuonggroup168@gmail.com

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885