Có nên đầu tư 2 tỷ để mua xe tải 4 chân ISUZU GINGA 370

Có nên đầu tư 2 tỷ để mua xe tải 4 chân ISUZU GINGA 370

2 Tỷ là tài sản rất lớn nếu so với thu nhập trung bình của mỗi người dân Việt Nam. Để bỏ ra 2 tỷ để đầu tư 1 cái gì đấy thì mọi người sẽ phải rất đắn đo tính lên tính xuống để làm sao cho hiệu quả kinh tế cao nhất.

Rất nhiều anh em tài xế đang tự hỏi có nên bỏ ra 2 tỷ vào người bạn của mình không. Bạn đồng hành ở đây là những chiếc xe tải những cỗ máy kiếm tiền hay gọi vui là người bạn đồng hành của tài xế.

Để đầu tư 2 tỷ vào 1 chiếc xe tải có đáng không. Bài viết này sẽ giúp các bác trả lời.

isuzu ginga
Một chiếc xe tải có gì mà giá tới trên 2 tỷ. Hãy lấy 1 Ví dụ điển hình là xe tải 4 chân ISUZU GINGA 370 mới nhất của hãng xe ô tô Vĩnh Phát. 
Vậy tại sao ISUZU GINGA 370 lại có mức giá lên tới 2 tỷ và 1 chiếc xe tải 2 tỷ thì có những gì đặc biệt.

Trước tiên về phần ngoại thất của ISUZU GINGa được thiết kế chau chuốt tỉ mỉ với phong cách của Châu Âu vô cùng bắt mắt với các viền giống như 1 con sư tử đang gầm thét và được mạ hoàn toàn bằng crom.

isuzu ginga

Phần thùng của ISUZU GINGA được coi là thùng dài nhất phân khúc lên đến gần 10m và có thể đặt nhà máy bất cứ thùng gì các bác tài muốn. 
Tiếp đến phần lốp của xe sử dụng là lốp bridgestone là 1 trong những lốp hàng đầu để chịu tải cũng như là chịu nhiệt đi đường dài rất tốt
Phần cầu sau và động cơ đều được đồng bộ hoàn toàn nhập khẩu từ nhà máy ISUZU QINGLING từ Trung Quốc.

Nhà máy hàng đầu về động cơ ô tô chính vì được đồng bộ linh phụ kiện nên sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả tối đa cũng như là dễ thay thế sửa chữa. Với động cơ được nhập khẩu đạt chất lượng ISUZU quốc tế với công suất sinh lên đến 350Hp vô cùng mạnh mẽ

isuzu ginga

Phần chassi của ISUZU GINGA là chassi duy nhất trên thị trường được lồng 3 lớp vô cùng chắc chắn có thể quá tải lên đến 25 tấn 

Và 1 sự đột phá của nội thất GINGA  là 1 nét chấm phá vô cùng mới mẻ của dòng xe ISUZU GINGA 4 chân này với thiết kế mới mẻ tiện nghi sang trọng không khác gì 1 dòng xe du lịch hạng sang với rất nhiều tính năng đổi mới như nút cruise control giúp các bác tài an toàn lái xe

isuzu ginga
Hộp số sử dụng hộp số ZF của Đức với trợ khí nén vô cùng hiện đại 

Qua bài viết vừa rồi các bạn có thấy nên đầu tư 2 tỷ vào 1 chiếc xe tải hay không.

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng:

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986 388 885 – 0943 856 222 !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Tổng Kho Xe tải!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TỔNG KHO XE TẢI:

 

1. http://axetai.com/

2. http://choxetai.vn/

3. https://www.youtube.com/c/Xeototaicu/featured/

4.
https://www.facebook.com/Tongkhoxetai01

Gmail:  quoccuonggroup168@gmail.com

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885