9 mẫu xe tải 2 cầu được sử dụng tốt nhất trên thị trường 2023

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải 2 cầu để phục vụ nhu cầu vận tải chuyển hóa hàng hóa của mình? Thị trường xe tải 2 cầu tại Việt Nam hiện nay đang rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mẫu xe tải 2 cầu được sử dụng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, với sự tập trung của các thương hiệu TMT, Hoa Mai, Chiến Thắng và Trường Giang.

Xe tải 2 cầu TMT:

ới nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh xe tải 2 cầu, TMT đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mẫu xe tải 2 cầu của TMT thường được trang bị động cơ mạnh mẽ, khả năng tải hàng lớn, thiết kế đẹp và sang trọng. Ngoài ra, TMT còn có các dòng sản phẩm khác như xe tải ben 2 cầu dầu 8.45 tấn, xe ben 2 cầu 7 tấn và xe 5 tấn 2 cầu phiên bản 2023.


 

Xe tải 2 cầu Hoa Mai:
Được thành lập từ năm 2000, Hoa Mai là một trong những thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam. Các mẫu xe tải 2 cầu của Hoa Mai có thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ và khả năng chịu tải tốt. Mẫu xe tải 2 cầu của Hoa Mai cũng được trang bị các tính năng tiện ích như hệ thống điều khiển, điều hòa, âm thanh… để tạo sự thoải mái cho người lái. Nổi bật hơn cả là xe tải Hoa mai 6.45 tấn 2 cầu thùng dài 6m5 và xe ben 7.75 tấn 2 cầu Hoa Mai cũng như dòng sản phẩm 4.95 tấn ben 2 cầu mang thương hiệu của nhà máy ô tô Hoa Mai.


 

 Xe tải 2 cầu Trường Giang
Trường Giang là một trong những thương hiệu Xe tải 2 cầu được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Mẫu xe tải 2 cầu 8 tấn Trường Giang được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Ngoài ra, xe ben 2 cầu dầu 6.8 tấn Trường Giang được trang bị động cơ mạnh mẽ, khả năng tải trọng lớn và độ ổn định cao, chắc chắn đảm bảo an toàn cho người lái xe trong quá trình vận hành của dự án


 

Xe tải 2 cầu Chiến Thắng:
Chiến Thắng là một trong những thương hiệu Xe tải 2 cầu được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh xe tải, Chiến Thắng đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng. Các mẫu xe ben 7.7 tấn 2 cầu dầu Chiến Thắng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Ngoài ra, xe tải Chiến Thắng 4.65 tấn 2 cầu cũng như xe ô tô tải ben 6.8 tấn 2 cầu láp còn được trang bị động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm nhiên liệu.


Chúng tôi đang cập nhật nội dung mới mỗi ngày, hãy truy cập kênh của chúng tôi để không bỏ lỡ điều gì quan trọng!

 

 

 

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885