5 lý do khiến chiến thắng 6t2 là ông vua san lấp mặt

Chiến thắng 6t2 có gì mà lại được mệnh danh là ông vua san lấp

Trước hết chúng ta đã quá quen thuộc với san lấp mặt bằng đặc biệt trong thời gian vài năm trở lại đây thì Việt Nam trong quá trình đô thị hóa nên số lượng các công trình mới mọc lên như nấm sau mưa. 
Chính vì vậy sản lượng xe ben đi san lấp đang tăng chóng mặt. Nếu bác nào đang băn khoăn để chọn 1 dòng xe ben hạng trung để san lấp thì bài viết này sẽ là bài viết dành cho các bác.
Và đó chính là chiếc xe Chiến thắng 6t2 đời 2017. ​Chiến thắng 6t2 đã quá nổi tiếng, được rất nhiều bác tài biết đến và yêu mến. Vậy lý do nào khiến Chiến thắng 6t2 lại được các bác tài mệnh danh là ông vua san lấp các bác cùng tổng kho xe tải khám phá nhé.
chien thang 6t2

Đầu tiên phải nói về động cơ của xe vì chạy san lấp mặt bằng cần dòng xe có động cơ khỏe chạy mới oke đc và động cơ là 1 bộ phận quan trọng nhất của xe tải nó được ví như 1 trái tìm của cả 1 cỗ máy trái tim ấy có khỏe thì mới vận hành xe được êm ái bền bỉ và mạnh mẽ thì dòng xe chiến thắng 6t2 này thuộc dòng xe đời 2017 nên sử dụng máy cơ chính là ưu điểm vượt trôi của dòng xe này rồi bởi các dòng xe máy cơ thì khoogn được sx nữa rồi mà các bác tài đã chạy quen xe máy cơ nó khỏe và xe sử dụng động cơ yuchai 1 loại động cơ chuyên ở các xe ben tầm trung cực kì khỏe với 4 kì 4 xy lanh thẳng hàng, tăng ap với công suất lên tới 90kw tương đương với 120hp tại vòng tua 2800v/p, động cơ yuchai với cầu hình phun trực tiếp vào bảng điều khiển điện tử với sô lượng 2 van trên mỗi xi lanh và động cơ được làm mát bằng nước.
xe ben chien thang 6t2

T2 chính là phần lốp của xe khi mà các dòng xe chuyên chạy san lấp mặt bằng thì thường xuyên đi trên những cung đường không được đẹp đường xấu nên xe chuyên đi san lấp cần lốp xịn chất lượng thì lốp xe chiến thắng 6t2 sử dụng lốp 900-20 1 loại lốp k quá to và cũng k quá nhỏ nhưng nó mang đến 1 khoảng sáng gầm cho xe lên tới 30 phân. 3 Khung gầm cao cũng chính là ưu điểm của dòng xe ct 6t2 này mang đến cho bác tài lái xe có 1 tầm nhìn quan sát cực kì tốt khi đi trên đường đặc biệt chỗ đông đúc và xe vượt địa hình rất là tốt đặc biệt khi đi trong mùa mưa lũ giúp các bác tài tránh được những vật cản trở bên dưới mà các bác không thể nhìn thấy được

 

T4 đó chính là khung gầm chắc chắn để xe có thể chịu tải tốt đặc biệt các dòng xe ben được các bác tài chuyên chở quá tải lên cần những dòng xe có 1 khung gầm chắc khỏe thì dòng xe chiến thắng 6t2 này có 1 khung gầm rất ok với 2 tầng lá nhíp- tầng trên 9 lá và tầng dưới 15 lá nhíp kết hợp với quả cầu cũng rất lớn nữa lên các bác tài chạy lâu năm rồi cũng hiểu sức chịu tải của chiếc xe tốt như thế nào.
chien thang 6t2

T5 đó chính là về thùng hàng của xe. Bởi khi các bác tài mua xe cũng rất hay chú trọng vào thùng xem thùng hàng của xe chở được bao nhiêu khối hay thùng có chắc khỏe và dầy dặn không. Kích thước dòng xe này là 3m720x2130x650m tương đương trở được 5.1 khối hàng nếu mà các bác cơi nên có thể chở được 8-9 khối là chuyện bình thường 1 dòng xe tầm trung trở được 1 khối hàng tương đối là lớn.

 

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ :

hotline: 0986 388 885 – 0943 856 222 !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Tổng Kho Xe tải!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TỔNG KHO XE TẢI:

1. http://axetai.com/

2. http://choxetai.vn/

3. https://www.youtube.com/c/Xeototaicu/featured/

4. https://www.facebook.com/xetai.tongkho.9

Email:  quoccuonggroup168@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo
0986 388 885