Xe tải ben Cửu Long TMT

Trên thị trường xe ô tô tải tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là dòng xe tải ben thì đơn vị sản xuất và lắp ráp ô tô tải TMT motor đã chiếm 70% thị phần.
Nhà máy TMT Cửu Long là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các dòng xe tải ben Cửu Long TMT sinotruk trên thị trường xe tải Việt Nam
Xe tải ben Cửu Long TMT với lợi thế về hệ thống gầm chắc chắn, phối bộ từ động cơ đến ly hợp, hộp số chính và hộp số phụ, hệ thống cầu đều đồng bộ ngay từ đầu vì thế nên đảm bảo được chất lượng và uy tín của phân khúc xe ô tô tải ben này.
>>> Bạn nên tham khảo ngay trọn bộ hình ảnh xe tải TMT Cửu Long để có thể có thêm sự lựa chọn với các dòng trong cùng phân khúc.

Giá xe ben TMT Cửu Long cạnh tranh nhất thị trường

CTCP Long Biên Hà Nội là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng xe tải ben TMT Cửu Long với mức giá thành tốt nhất thị trường, cạnh tranh nhất thị trường.
Để hiểu rõ hơn về xe tải cửu long cũng như giá xe ô tô tải tmt cửu long, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986 388 885 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
>>> Có thể bạn quan tâm xe tải TMT Cửu Long hiện đang được bán với giá đẹp biết đâu sẽ tìm được cho mình chiếc xe tải thùng với công việc đem lại tốt hơn xe tải ben
<< 1 >>
Top
nothing