Xe tải JAC

 Xe tải Jac là thương hiệu xe ô tô tải đã rất nổi tiếng trên thị trường quốc tế, đặc biệt là trên thị trường xe tải Trung Quốc đại lục. Xe ô tô tải Jac đã được công nhận là dòng xe tải đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Những sản phẩm xe tải nhẹ của nhà máy ô tô JAC được sử dụng chủ yếu trên những tuyến đường nội đô ở phương Tây.
          Xe ô tô Jac rất đa dạng về chủng loại và sản phẩm. Xe tải Jac gồm xe có xe tải ben Jac, xe tải thùng Jac, xe đầu kéo Jac và cả những phân dòng xe du lịch đã rất nổi tiếng trên địa bàn Trung Quốc.
         JAC hiện là nhà sản xuất các chủng loại xe ô tô đa dạng  với các loại xe thương hiệu độc lập tại Trung Quốc, gồm dòng xe tải cỡ nhỏ, xe tải vừa và xe tải lớn, MPV, SRV, sedan, khung gầm, các loại xe buýt, máy móc kỹ thuật, động cơ, hộp số, và các loại linh kiện quan trọng khác. Sau hơn 50 năm phát triển, năng lực sản xuất xe nguyên chiếc đạt 1,000,000 chiếc/năm, năng lực sản xuất động cơ đạt 800,000 chiếc/ năm, nằm trong top các doanh nghiệp ô tô hàng đầu Trung Quốc.
         Để hiểu rõ hơn về các chủng loại xe tải Jac, cũng như để mua trả góp xe ô tô tải Jac với giá xe tải jac rẻ nhất thị trường, mời liên lac theo số điện thoại đường dây nóng của nhà sản xuất tại Việt Nam: 0914 998 969 

<< 1 >>
Top
nothing